Trải Nghiệm Galaxy A80

Samsung-SES-FA-Pre-order-sketch(1)_01_03

 

Camera Trượt Xoay
Sống Động Mọi Giây Phút

Tạo nên những thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống. Bộ ba camera trượt xoay đầu tiên trên thế giới cho phép bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc từ bất kỳ góc độ nào, dù là chụp lấy cảnh vật hùng vĩ trước mắt hay tạo nên những tấm selfie lung linh kì ảo. Khiến mọi trải nghiệm thêm chân thực, thêm sống động với cụm camera độc nhất từ Galaxy A80.

 

Samsung-SES-FA-Pre-order-sketch(1)_01_06

 

Sống Động Chưa Từng Thấy
Với Màn Hình Vô Cực

Trải nghiệm thế hệ Màn Hình Vô Cực Mới tuyệt đỉnh, với thiết kế loại bỏ hoàn toàn khung viền chữ V và các chi tiết thừa dễ gây xao nhãng mắt nhìn. Siêu phẩm Galaxy A80 mang đến màn hình Super AMOLED Full HD+ rộng đến 6.7 inch ấn tượng, cho bạn góc xem lớn bất tận để thỏa thích khám phá những câu chuyện mới, những kết nối mới và những đột phá mới.

 

Samsung-SES-FA-Pre-order-sketch(1)_01_08

 

Luôn Kết Nối
Mọi Lúc, Mọi Nơi

Thỏa sức kết nối và chia sẻ mọi niềm vui với viên pin 3,700mAh (tiêu chuẩn) cực khủng. Công nghệ Sạc Siêu Tốc công suất 25W ấn tượng giúp bạn sạc đầy năng lượng nhanh chóng và luôn dẫn đầu mọi cuộc vui. Galaxy A80 ghi nhớ các hoạt động thường ngày của bạn và tắt đi những ứng dụng không còn dùng, giúp tối ưu hiệu quả năng lượng pin sử dụng mỗi ngày.

 

Samsung-SES-FA-Pre-order-sketch(1)_01_11

 

Thỏa Sức Chia Sẻ
và Trải Nghiệm Trực Tuyến

Tính năng Nâng Cao Hiệu Suất Thông Minh nhận diện các thói quen sử dụng điện thoại và tối ưu khả năng vận hành của Bộ Xử Lý Octa-Core và RAM 8GB. Cho bạn thỏa sức chinh chiến từng màn game, quay video trực tuyến mượt mà và trải nghiệm sức mạnh hiệu năng vượt trội trên Galaxy A80.

 

Samsung-SES-FA-Pre-order-sketch(1)_01_12

 

Tính Năng Quét Vân Tay
Tân Tiến

Mở khóa ngay tức thì với công nghệ Quét Vân Tay dưới màn hình đỉnh cao. Bảo vệ an toàn cho mọi dữ liệu cá nhân, giúp bạn yên tâm khám phá và trải nghiệm Galaxy A80.

 

 

SS-SES-Sustain-A80-1440x350-19.09.png - 1

Thông Số Kỹ Thuật

ĐẶT NGAY