Khám phá ngay

Đen Nguyên Bản

Đen Nguyên Bản

Tím Đam Mê

Tím Đam Mê

Bạc Ngẫu Hứng

Bạc Ngẫu Hứng

Vui lòng để lại thông tin để
nhận hỗ trợ từ nhân viên tư vấn

Thu gọn

Tai nghe không dây ấn tượng Galaxy Buds Pro

Tận hưởng những đột phá mới cùng công nghệ Chống Ồn Chủ Động ANC thông minh, Galaxy Buds Pro cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa tính năng ANC với tính năng âm thanh xung quanh một cách dễ dàng. Đắm chìm vào những thanh âm hoàn hảo, kiến tạo thế giới âm nhạc của riêng bạn với Galaxy Buds Pro.

Khử ồn hiệu quả, rõ ràng chất âm

Kiểm soát hiệu quả tiếng ồn

Tính năng Chống Ồn Chủ Động (Active Noise Canceling) trên Galaxy Buds Pro lọc ấn tượng đến 99% tiếng ồn xung quanh. Mic của tai nghe có khả năng kiểm soát hiệu quả tiếng ồn trong thời gian thực. Bạn có thể chọn các mức ANC để tăng hoặc giảm âm thanh phù hợp theo từng không gian như: chuyển lên mức Cao với những không gian ồn hoặc chuyển xuống mức Thấp khi đang ở trong những không gian yên tĩnh như thư viện - tất cả đều diễn ra nhanh chóng, không cần phải thay đổi âm lượng.
Kiểm soát hiệu quả tiếng ồn

Ấn tượng chất âm chuẩn Studio hoàn hảo

Với loa 2 chiều được tinh chỉnh bởi AKG, mọi nốt nhạc đều được thể hiện một cách trọn vẹn và tuyệt vời, từ âm treble cao nhất cho đến âm bass đầy sâu lắng. Galaxy Buds Pro mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh sống động, chất lượng bậc nhất trên các dòng tai nghe Galaxy Buds. Cho dù bạn đang nghe nhạc hay sách nói (audiobook) mọi âm thanh đều chuẩn chỉnh, tuyệt đẹp đến không ngờ.
Ấn tượng chất âm chuẩn Studio hoàn hảo

Chìm đắm trong thế giới âm thanh siêu thực, sống động như thật

Trải nghiệm âm thanh vòm, chuẩn điện ảnh đầy kịch tích từ công nghệ âm thanh 3D. Với công nghệ Dolby Head Tracking™, Galaxy Buds Pro đưa bạn thế giới sống động của những bộ phim, đoạn video hoặc chương trình truyền hình yêu thích. Cảm biến theo dõi chuyển động thông minh xác định chính xác hướng của âm thanh khi bạn di chuyển đầu, mang lại trải nghiệm nghe chân thực, mạnh mẽ. Với nội dung ở chế độ Dolby Atmos®, bạn có thể nghe từng chi tiết sắc nét hơn và cảm nhận kết nối sâu sắc với câu chuyện.
Chìm đắm trong thế giới âm thanh siêu thực, sống động như thật

Kết Nối Thuận Tiện Với Mọi Thiết Bị Của Bạn

Chuyển Đổi Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Tính năng Tự Động Chuyển Đổi trên tai nghe Galaxy Buds Pro phát hiện những gì cấp bách nhất và ngay lập tức chuyển kết nối sang thiết bị đó. Vì vậy, khi bạn đang xem phim trên máy tính bảng và nhận cuộc gọi, Galaxy Buds Pro sẽ chuyển âm thanh sang điện thoại. Sau đó khi bạn gác máy, Galaxy Buds Pro kết nối liền mạch trở lại máy tính bảng— lật từ thiết bị này sang thiết bị khác mà bạn thậm chí không cần chạm vào màn hình.
Chuyển Đổi Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Trợ Lý Thông Minh Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ

Kết nối với điện thoại, điều lệnh dễ dàng mà không cần chạm vào điện thoại. Chỉ cần nói "Hi Bixby" để đánh thức thiết bị và sau đó bạn có thể đưa ra lệnh gọi điện thoại, thay đổi nhạc và hơn thế nữa. Bạn thậm chí còn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị Samsung bằng cách nói tên của thiết bị và kích hoạt hoặc tắt tính năng ANC và chế độ Ambient Mode.
Trợ Lý Thông Minh Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ

Nhanh Chóng Tim Thấy Tai Nghe Ở Bất Cứ Đâu

Chưa bao giờ việc tìm kiếm tai nghe bị thất lạc lại đơn giản đến thế. Chỉ cần mở ứng dụng SmartThings và bắt đầu tìm kiếm. Tai nghe sẽ phát ra tiếng bíp để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng quanh mình. Và với tính năng Tìm Ngoại Tuyến, bạn có thể tìm thấy vị trí cuối cùng mà tai nghe được sử dụng, ngay cả khi chúng không còn được kết nối với điện thoại của bạn.
Nhanh Chóng Tim Thấy Tai Nghe Ở Bất Cứ Đâu

Chia Sẻ Và Lắng Nghe Thế Giới Âm Nhạc Cùng Bạn Bè

Chia sẻ âm nhạc với bạn bè xung quanh mà không cần chia sẻ tai nghe của bạn. Tính năng Buds Together cho phép bạn kết nối hai tai nghe Galaxy Buds Pro với điện thoại của mình cùng một lúc. Vì vậy cả hai người có thể cùng nghe danh sách bài hát BFF với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.
Chia Sẻ Và Lắng Nghe Thế Giới Âm Nhạc Cùng Bạn Bè

Nâng tầm mọi trải nghiệm

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung chính là một sân chơi công nghệ cao nơi bạn có thể:

–  Hoà mình vào thế giới giải trí tuyệt đỉnh cùng những game di động nổi tiếng.
–  Khám phá nhiều tuyệt chiêu để nâng tầm thiết bị của bạn cho cuộc sống mỗi ngày thêm thú vị và sáng tạo.
–  Tìm hiểu về giải pháp công nghệ mới nhất từ chuyên viên tư vấn của Samsung.

XEM TẤT CẢ CỬA HÀNG
Nâng tầm mọi trải nghiệm
Chat với chúng tôi Close

Chat với chúng tôi

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung
Chọn cửa hàng